CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THĂNG LONG (THĂNG LONG UDIC)

Địa chỉ: Số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website dự án: https://chungcusunsquare.com.vn/

chung cư sun square

Tập thể lãnh đạo và CB-CNV Công ty Thăng Long – Chủ đầu tư Chung cư Sun Square

Quá trình hình thành và phát triển

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ bất động sản, công ty Thăng Long UDIC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Phân phối các dự án bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phát triển các dự án như Khu đô thị, Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn, Dịch vụ công cộng.

Các cổ đông sáng lập Công ty chủ yếu là các Giáo sư, tiến sĩ và cán bộ tại các Viện nghiên cứu lớn của nhà nước với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và các giải pháp kỹ thuật. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã không ngừng lớn mạnh và dần trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Phân phối các dự án bất động sản.

Chiến lược phát triển

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới  Thăng Long Udic sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: khu chung cư, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê, nổi bật trong đó có dự án Chung cư Sun Square.

Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, Thăng Long UDIC đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình Đầu tư – Xây dựng – Quản lý khép kín và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí hoạt động “Uy tín chất lượng – Hiệu quả – Phát triển” chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng yên tâm khi đến với Thăng Long Udic.

Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Thang Long Mansion, Dự án Chung cư Sun Square.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHUNG CƯ SUN SQUARE

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà Sun Square – Số 21, Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: hotrothongtin.duan@gmail.com

Hotline: 0967 211 889